Trường mầm non Văn Lăng chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đón trẻ quay trở lại trường sau môt thời gian dài nghỉ học do dịch bệnh Covit -19 gây ra

Ngày mai 04 tháng 5 năm 2020 trường mầm non Văn Lăng sẽ chính thức đón trẻ quay trở lại trường sau môt thời gian dài nghỉ học do dịch bệnh Covit -19 sảy ra. Để đảm bảo an toàn cho trẻ khi quay trở lại trường học, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Văn Lăng trong nhiều ngày qua đã tiến hành dọn vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp như: Phun khử khuẩn, vệ sinh đồ dùng, đồ chơi… để tạo môi trường giáo dục an toàn và tạo sự yên tâm cho phụ huynh khi đưa trẻ đến trường. Bên cạnh việc dọn vệ sinh,nhà trường cũng đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như: Thiết bị đo thân nhiệt, xà phòng , nước rửa tay khô…. phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa.