Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 là ngày tôn vinh nghề dạy học và ghi nhớ công lao của Thầy cô giáo, những người đã cống hiến tất cả sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2021, trường mầm non Văn Lăng tổ chức toạ đàm kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 vừa tổ chức toạ đàm nhưng vẫn thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Về dự với buổi toạ đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam với trường mầm non Văn Lăng có đại diện ban phụ huynh nhà trường và các lớp đến đến dự.

Trong buổi tạo đàm các đại biểu và các cô giáo đã được xem một chương trình văn nghệ đặc sắc do đoàn thanh niên trường mầm non Văn Lăng thể hiện. Buổi toạ đàm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc, cũng trong buổi lễ, đồng chí hiệu trưởng đã có một bài diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đầy súc động, tự hào.

 Để có những thành tích đáng tự hào trong năm học vừa qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã không ngừng phấn đấu, đoàn kết, thi đua sôi nổi trong các đợt thi đua. Nhân dịp này, nhà trường đã trích những phần quà ý nghĩa tặng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các đợt thi đua, Hội thi giáo viên giỏi và thi thao giảng chào mừng các ngày lễ lớn.