KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước và dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục - Đào tạo Đồng Hỷ, sự nhất trí của Đảng ủy-HĐND - Ủy ban nhân dân xã Văn Lăng. Hôm nay  ngày 05/09/2020 trường mầm non Văn Lăng long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2020 - 2021.

Đến dự, động viên chia sẻ cùng với cô và trò nhà trường có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân Xã Văn Lăng, ban phụ huynh nhà trường, cung với sự có mắt của các bé học sinh và các bậc phụ huynh các điểm trường đã về dự đông đủ. "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020-2021 diễn ra trong mùa đại dịch covid -19 được tổ chức trong một khoảng thời gian ngắn nhưng vẫn mang đầy ý nghĩa ấm áp, vui tươi. Những khuôn mặt rạng ngời của các bé đã thôi thúc tình yêu nghề của các cô giáo, đây là nghị lực để cô và trò luôn luôn cố gắng dạy và học để đạt được nhiều kết quả trong năm học 2020-2021.

Dưới đây là một số hình ảnh: