Ngày 16 tháng 9 năm 2021. Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ tổ chức tổng kết công tác Công đoàn năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022.

Về dự hội nghị có đ/c : Vũ Hải Bắc- UVBCH LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, Huyện uỷ viên - Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ. Các đồng chí lãnh đạo xã Hoá Thượng, các đồng chí chuyên viên LĐLĐ và 53 đ/c CTCĐ khối giáo dục cũng về dự đông đủ.

Đ/c : Vũ Hải Bắc- UVBCH LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, Huyện uỷ viên - Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ phát biểu khai mạc hội nghị

Công đoàn trường Mn Văn Lăng luôn phối hợp để thự hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của nhà trường. Tháng 01 năm 2021, nhà trường được HĐND huyện Đồng Hỷ đưa vào Nghị quyết lộ trình xây dựng trường chuẩn Quốc gia. Trong bối cảnh cả nước đang thực hiện phòng chống đại dịch Covid - 19, vừa thực hiện công tác chăm sóc giáo dục trẻ, được sự quan tâm của Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên, UBND huyện, Phòng GDĐT Đồng Hỷ, với quyết tâm cao, Hội đồng sư phạm nhà trường đã thực hiện thắng lợi công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia và kiểm định chất lượng về trước tiến độ, là trường đầu tiên đưa dữ liệu minh chứng lên phần mềm kiểm định chất lượng. Niềm vui như được nhân đôi, tháng 6 năm 2021, trường MN Văn Lăng đã được Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên về đánh giá ngoài, công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và được UBND Tỉnh Thái Nguyên ra quyết định công nhận Trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 vào tháng 8 năm 2021.

Với những thành tích đấy. Năm học 2020-2021 Công đoàn nhà trường được Chủ tịch UBND huyện Đồng Hỷ tặng Giấy khen “ Có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Xanh, sạch, đẹp , xây dựng cơ quan văn hoá năm 2021-2022”

Đ/c : Vũ Hải Bắc- UVBCH LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, Huyện uỷ viên - Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ tặng giấy khen cho Công đoàn nhà trường