Nhân dịp tháng công nhân, ngày 18/5/2021, đoàn công tác do đồng chí Vũ Hải Bắc, UVBTV LĐLĐ tỉnh, huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện  làm trưởng đoàn đoàn đã đến thăm hỏi, trao quà và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động tại xã Văn Lăng

Đoàn công tác của LĐLĐ huyện về làm việc và tặng quà tại Đảng ủy xã Văn Lăng. Đón tiếp đoàn có các đồng chí lãnh đạo địa phương : Đ/c  Trương Công Hiền - Chủ tịch xã Văn Lăng. Đ/c Hoàng Xuân Trường – BTĐU và các cô giáo có hoàn cảnh khó khăn tại xã, trường Mầm non Văn Lăng cũng có mặt đông đủ.

Trường mầm non Văn Lăng có 4 cô giáo được nhận quà trong tháng công nhân . Đó là các cô giáo: Đỗ Thị Tình, Luc Thị Phương , Nguyễn Thị Sao, Nguyễn Thị Yến. Món quà là nguồn động viên tinh thần rất lớn đến với các cô giáo nhân dịp tháng công nhân.