Thực hiện sự điều động luân chuyển của Ủy ban nhân dân huyện Đồng Hỷ trong năm học 2019 -2020 trường Mầm non Văn Lăng có 2 đồng chí giáo viên luân chuyển công tác.

Trong cuộc đời con người ai cũng phải trải qua những thời gian học tập, đi làm rồi chuyển công tác...biết bao cảm giác vui buồn để lại những dấu ấn không thể nào quên. Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp hôm nay ngày 16/9/2019 trường mầm non Văn Lăng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay giáo viên chuyển công tác. Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm vui buồn xen lẫn cảm xúc đặc biệt của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Có lẽ trong sâu thẳm mọi người ai cũng sẽ nhớ về những người đồng nghiệp cũ của mình với những hình ảnh đẹp nhất. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Văn Lăng xin kính chúc các đồng chí Hoàng Thị Bình, đ/c: Lường Thị Hà về công tác tại đơn vị mới luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay: