Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2020 - 2021, ngày 22 tháng 10 năm 2020, trường mầm non Văn Lăng tổ chức Hội thi: "Đồ dùng đồ chơi tự tạo” năm học 2020 - 2021.

Tham gia thi ĐDĐC gồm các đồng chí giáo viên đứng lớp trong toàn trường. Đây là 1 hoạt động không thể thiếu của mọi nhà trường đặc biệt là trường mầm non. Hội thi nhằm phục vụ cho nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng dạy và học, hội thi được sự hưởng ứng của toàn bộ giáo viên trong nhà trường, các cô giáo đã sưu tầm những nguyên vật liệu phế thải, dễ tìm kiếm để tạo nên những đồ dùng đồ chơi vừa mang tính thẩm mỹ và có chất lượng.

Kết thúc hội thi giám khảo đã đánh giá giáo viên có ý thức trong việc làm đồ dùng đồ chơi tự tạo để phục vụ cho việc dạy và học trong nhà trường.

Kết quả của hội thi như sau:

Tổng số: 8 bộ đồ dùng đồ chơi

Xếp loại A: 4 bộ

Xếp loại B: 3 bộ

Xếp loại C: 1 bộ

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi