Tổ chức bồi dưỡng chính trị cho cán bộ, giáo viên, nhân viên

Thực hiện kế hoạch của PGD&ĐT Đồng Hỷ. Hôm nay ngày 19 tháng 08 năm 2015. Cụm trường học xã Văn Lăng gồm 4 trường: THCSDTBT, Tiểu học số 1, Tiểu học số 2, MN Văn Lăng tổ chức bồi dưỡng chính trị cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên của 4 trường học trên địa bàn xã .

Đến dự và trực tiếp giảng bài cho CBGV, NV của ba cấp học có đồng chí: Triệu Văn Lũy - Phó giám đốc Trung tâm chính trị Huyện Đồng Hỷ.

Qua bài giảng các học viên đã nắm rõ về tình hình an ninh, chính trị của Huyện, Tỉnh và trong nước. Bản thân mỗi CBGV,NV phải tiếp tục học tập và làm theo Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, những chủ trường của Đảng, nhà nước trong thời gian tới, đay là lớp học bồi dưỡng chính trị thiết thực với từng học viên.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đ/c: Triệu Văn Lũy đang giảng bài cho tập thể CBGV, NV của ba cấp học xã Văn Lăng