Hội người cao tuổi của Tỉnh Thái Nguyên đến tặng chăn ấm, màn và quà cho các bé Phân trường Bản Tèn

Ngày 25.2.2017, cô và trò trường mầm non Văn Lăng đặc biệt là học sinh Phân trường Bản Tèn đã vô cùng phấn khởi được đón đoàn Hội người cao tuổi của Tỉnh Thái Nguyên đến tặng chăn ấm, màn và quà cho các bé.

Bản Tèn là một xóm bản miền núi nghèo của xã Văn Lăng. Điều kiện kinh tế vô cùng khó khăn. Những ngôi nhà đơn sơ với những mảnh gỗ ghép lại không đủ bảo vệ cho các em nhỏ được đủ ấm trong những ngày giá rét. Hơn nữa hoàn cảnh gia đình khó khăn nên không có điều kiện mua sắm đồ dùng đầy đủ cho gia đình và cho các em.  Với mong muốn chia sẻ khó khăn với các em nhỏ vùng cao, thời gian qua đã có nhiều tổ chức, cá nhân đã thực hiện các chương trình tình nguyện đến với trẻ em Bản Tèn. Đặc biệt trong ngày 25.2.2017, cô và trò trường mầm non Văn Lăng đặc biệt là học sinh Phân trường Bản Tèn đã vô cùng phấn khởi được đón đoàn Hội người cao tuổi của Tỉnh Thái Nguyên đến tặng chăn ấm, màn và quà cho các bé. Chương trình từ thiện này của Hội người cao tuổi Tỉnh Thái Nguyên đã mang đến cho các bé mầm non tại Phân trường Bản Tèn một mùa đông ấm áp và yêu thương.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Xuyên