Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước đang kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Hôm nay ngày 20/11/2017, trường MN Văn Lăng tổ chức buổi Tọa đàm Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước đang kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Hôm nay ngày 20/11/2017, trường MN Văn Lăng  tổ chức buổi Tọa đàm Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

        Đến dự có buổi tọa đàm có các vị đại biểu:

        * Đại biểu lãnh đạo địa phương:

         1. Đ/c:Ngô Thị Nhị - Phó bí thư thường trực Đảng ủy  xã Văn Lăng

         2. Đ/c: Dương Văn Phúc - Chủ tịch Hội nông dân  xã Văn Lăng

        * Đại biểu trạm y tế xã Văn Lăng:

        1. Bà : Nguyễn Thu Thủy– Phó trạm trưởng trạm y tế xã Văn Lăng

         * Đại biểu phụ huynh học sinh:

        1. Bà: Nguyễn Thị Trang- Hội trưởng hội phụ huynh của nhà trường

         Cùng với sự có mặt của đại diện phụ huynh học sinh của các điểm trường đã về dự đông đủ.

        Và thành viên không thể thiếu trong buổi tọa đàm chính là tập thể CBGV,NV trong nhà trường đã có mặt đông đủ để tham dự buổi tọa đàm.

        Đ/c: Ma Thị Hoa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đã ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam, những truyền thống tốt đẹp của nghề giáo, nhấn mạnh đến vai trò trách nhiệm của nhà giáo trong công tác giáo dục, xây dựng và phát triển quê hương và đất nước.

        Trong buổi tọa đàm đ/c : Ngô Thị Nhị – Phó bí thư đảng ủy đã có ý kiến phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

        Cũng trong buổi tọa đàm Bà : Nguyễn Thị Trang đại diện ban phụ huynh nhà trường đã có ý kiến phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi tọa đàm:

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Xuyên